top of page

5 app luyện phát âm tiếng Anh siêu tiện lợi hiện nay!

Phát âm - nỗi sợ lớn nhất đối với những ai đang luyện giao tiếp tiếng Anh hay ôn luyện thi IELTS Speaking. Tuy nhiên, phát âm chính xác sẽ giúp cuộc giao tiếp của bạn hiệu quả, chiếm trọn band điểm Speaking thật cao. Vậy nên, chần chừ gì nữa, cùng thử ngay 5 app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí, siêu hay và vô cùng tiện lợi dưới đây nhé.


5 app luyện phát âm tiếng Anh siêu tiện lợi hiện nay!
5 app luyện phát âm tiếng Anh siêu tiện lợi hiện nay!

1. App luyện phát âm tiếng Anh - FluentU

FluentU - app luyện phát âm tiếng Anh đầu tiên bạn nên tải về và thử thực hành ngay từ hôm nay. Phần mềm này cung cấp vô số đoạn video ngắn chứa rất nhiều các đoạn hội thoại xoay quanh chủ đề trong cuộc sống, có thể kể đến một số ví dụ như: Tickets, Visa, Love,...

App luyện phát âm tiếng Anh này sẽ giúp người học nhanh chóng, dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được chủ đề tiếng Anh quan tâm. Hầu hết các đoạn video trong ứng dụng FluentU phù hợp với người học ở trình độ mới bắt đầu cho đến những người ở trình độ cao hơn.

2. App luyện phát âm tiếng Anh - ELSA Speak

Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều thí sinh tin tưởng sử dụng TramnguyenIELTS muốn giới thiệu đến bạn chính là ELSA Speak. Chắc hẳn đây là cái tên rất quen thuộc đúng không nào? Khi sử dụng app luyện phát âm tiếng Anh này, bạn không chỉ được cải thiện khả năng phát âm của bản thân mà còn nhanh chóng nâng cao kỹ năng được 2 kỹ năng IELTS Listening và Speaking nữa đó.

Khi mới bắt tay vào sử dụng ứng dụng Elsa Speak, người học được tự do chọn trình độ tiếng Anh của bản thân: cơ bản, sơ trung cấp, trung cấp, cao trung cấp và nâng cao. Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng phần mềm này đó là số bài học miễn phí ở Elsa Speak khá hạn chế, chỉ vỏn vẹn 30 bài. Vậy nên nếu bạn học hết 30 bài này thì phải trả phí để tiếp tục sử dụng.

3. App luyện phát âm tiếng Anh - eJOY English

eJOY English - app luyện phát âm tiếng Anh tiếp theo bạn nên download về điện thoại ngay lập tức. Ứng dụng này được biên soạn bao gồm hơn 50.000 videos thuộc các chủ đề khác nhau xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

eJOY English sẽ vô cùng phù hợp với mọi người học ở mọi trình độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, ứng dụng còn được thiết kế nhiều tính năng như: Game center, Word bank, Pro game, Progress, Profile,.... nhằm phục vụ người dùng vừa học vừa chơi, vừa trau dồi được kiến của bản thân.

4. App luyện phát âm tiếng Anh - TFlat

App luyện phát âm tiếng Anh tiếp theo cũng vô cùng nổi tiếng và được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và ISO, đó chính là Tflat. Phần mềm này giúp người học dễ dàng luyện giao tiếp, luyện phát âm mọi lúc, mọi nơi, bất kỳ hoàn cảnh nào, ngay cả khi thiết bị của bạn không có kết nối mạng

Khi sử dụng ứng dụng, người dùng được hỗ trợ ôn luyện phát âm tiếng Anh qua video cũng như thông qua audio. Các nguồn tài liệu vừa được nhắc đến đều do người nước ngoài thực hiện và biên soạn, do đó kiến thức tiếng Anh cũng sẽ chuẩn chỉnh hơn rất nhiều.

5. App luyện phát âm tiếng Anh - Memrise

Memrise là app học phát âm tiếng Anh cuối cùng TramnguyenIELTS muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm này được thiết kế kết hợp đa dạng các phương pháp học tập cũng như luyện thi mới lạ, hữu ích nhất hiện nay để người dùng không bị nhàm chán trong quá trình tiếp thu kiến thức.

App học từ vựng tiếng Anh này được nhà sáng lập thiết kế phù hợp cho bất kỳ độ tuổi nào, bất cứ trình độ ngoại ngữ nào đều có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức tại nhà.

Trên đây là 5 ứng dụng luyện phát âm siêu tiện lợi hiện nay. Thử tải ngay những app này về và ôn luyện ngay từ bây giờ để nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân bạn nhé. Chắc chắn chỉ 1-3 tháng thôi, khả năng phát âm tiếng Anh của bạn cũng lên như “diều gặp gió”.


Comments


bottom of page