top of page

IELTS SUCCESS 5.5+

Khóa học IELTS Success giúp học viên củng cố kiến thức nền tảng và làm quen với các dạng bài trong IELTS, làm tiền đề vươn tới các mục tiêu cao hơn như 6.5+

***

Khóa học được giảng dạy theo cả hình thức Online và Offline với sĩ số nhỏ chỉ từ 5 - 10 học viên/lớp.  

​Mục tiêu điểm

Đầu vào từ 4.5+

​Đầu ra hướng đến 5.5+

​Lịch học

​Lớp học 2 buổi/tuần x 2h/buổi

​Tổng thời lượng 24 buổi (~ 2.5 tháng)

​Nội dung khóa học

Khóa học tập trung vào cải thiện kiến thức nền tảng - bao gồm hiểu biết xã hội (các chủ đề thường gặp trong IELTS), các chủ điểm ngữ pháp quan trọng (giúp hình thành văn phong học thuật và cách diễn đạt tự nhiên trong Speaking), sửa các lỗi phát âm cố hữu (ending sounds, pronunciation...)

​Làm quen với các chủ đề phổ biến trong IELTS Speaking, bổ sung topic-related vocabulary (các từ vựng liên quan đến chủ đề). Lớp học sĩ số nhỏ nên mỗi học viên đều được chữa bài cụ thể và chi tiết.

​Kỹ năng Reading được mở rộng từ các nguồn bài đọc đa dạng, không chỉ giới hạn về các chủ đề học thuật, khoa học, tài liệu thường xuất hiện trong bài thi Reading, học viên còn được tiếp cận các nguồn báo uy tín như BBC, CNN, Forbes để tăng cường hiểu biết xã hội và ideas cho phần thi Writing.

Kỹ năng nghe được tích hợp với package Listening tối ưu. Trung bình mỗi tuần các bạn đều được luyện tập tối thiểu 3-4 bài Listening, được phân chia phù hợp với trình độ đầu vào, kết hợp đa dạng giữa các phương pháp như chép chính tả, note taking... để bứt phá số điểm sau 2-3 tháng.

​Bạn còn nhận được gì?

​Bên cạnh bài giảng và handout trên lớp, các bạn học online và offline đều được bộ tặng bộ tài liệu bản cứng siêu "xịn" do cô Trâm Nguyễn biên soạn nội dung và design hình ảnh.

*Bộ sách chỉ áp dụng với các bạn đăng ký sớm.

​Bộ tài liệu Reading phân tích chiến thuật làm bài và giải nghĩa từ vựng

​Sách tổng hợp các bài báo Tiếng Anh trình bày siêu đẹp

​Bộ câu hỏi Speaking bao gồm các chủ đề thường gặp trong IELTS

Tài liệu Writing luyện văn phong academic và làm quen với format IELTS

bottom of page