top of page

Trọn bộ Series Mỗi Ngày Một Từ Mới (Part 1)

Download trọn bộ Series Daily Vocab do #TramnguyenIELTS biên soạn và trình bày hoàn toàn miễn phí.

Các bạn ơi, thời gian vừa qua mình làm series Mỗi ngày một từ mới với mong muốn giúp các bạn học đến đâu là "dính" đến đó. Tức là đọc không phải chỉ để gật gù cho biết, mà phải làm sao thực hành luôn trong các ngữ cảnh khác nhau.


Mình cho rằng việc học từ mới nếu chỉ ào ào nhìn mặt chữ thì sẽ chỉ dừng lại ở mức độ nhớ mang máng thôi chứ không chủ động dùng trong Speaking hay Writing được. Vì vậy mình không nhồi nhét theo kiểu mỗi ngày phải học vài chục từ mới, mà muốn các bạn tập trung học từ nào là nhớ luôn từ đó. Vì vậy mỗi bài mình đều đưa rất nhiều ví dụ để các bạn dễ đặt câu theo.


Rất vui vì bài nào đăng cũng nhận được sự ủng hộ của các bạn ^^


Nhưng vì bài đăng theo ngày nên dễ bị trôi mất, và các bạn khó theo dõi được đầy đủ. Do đó mình sẽ up trọn bộ các từ mình đã chia sẻ từ trước đến giờ, dưới dạng ảnh và file PDF để các bạn có thể download về máy đọc luôn (Part 1). Mình sẽ tổng hợp thêm Part 2 sớm thôi, các bạn chờ nhé <3


----

Link download file PDF:


Nếu các bạn thích cách hướng dẫn của mình thì đừng quên follow Facebook mình tại page Facebook.com/tramnguyenielts.20 để cập nhật bài mới thường xuyên nhé.


Các bạn giúp mình share bài để bộ tài liệu đến được với nhiều người hơn nữa nha!


Ai download được rồi thì để lại comment cho mình biết nhé! Nếu đọc thấy hay cũng hãy để lại lời nhắn cho mình biết nha <3


Comentários


bottom of page